VietCharm Tour lọt vào top 20 danh sách Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích 2016

Ngày 23/12/2016 đã diễn ra buổi lễ Vinh danh Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích năm 2016, được tổ chức tại nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng.

giấy khen

 

Vietcharm Tour được lọt được vào top 20 của danh sách Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích, đồng thời cũng là top đầu trong danh sách Dịch vụ Du lịch. Đại diện lên nhận bằng khen là Phó Giám Đốc công ty Vietcharm Tour, Bà Kiều Thị Kim Thu.

IMG_3428

Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích là chương trình bình chọn được thực hiện nhằm xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín về sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập. Đồng thời, thông qua Chương trình bình chọn là cơ hội để các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

 

Bình Luận Bài Viết

Viết bình luận đầu tiên cho “VietCharm Tour lọt vào top 20 danh sách Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích 2016”

Hỗ Trợ Online

Support Online