LÊ KHẢ NGÂN:

“Đây là lần đầu tiên mình đi du lịch do công ty tổ chức. Mình cảm thấy chuyến đi thật vui vì đi cùng chồng, gia đình và biết thêm những người bạn mới trong cùng chuyến đi. Đây cũng là lần đầu cả nhà du lịch sang Thái Lan, được biết thêm những phong tục của họ. Đường phố Thái Lan thật đẹp. Mình được chụp những bức ảnh mình thích. Cuối cùng, mình và cả nhà cảm ơn công ty Du Lịch Vẻ Đẹp Việt và Hướng dẫn viên đã tạo cho mọi người thời gian vui vẻ, thoải mái.”

LÊ HUYỀN TRANG:

“Trong tiềm thức của tôi trước đây, tôi luôn hình dung về đất nước Singapore xinh đẹp qua lời kể của bạn bè. Tôi vẫn thường ao ước một lần được đến Singapore, nhưng công việc bận rộn và gia đình làm tôi quên đi ước mơ của mình… Lần đầu tiên đặt chân đến Singapore, tôi thật sự choáng ngợp trước vẻ đẹp hiện đại của nơi này, giống như một người con gái xinh đẹp và quyến rũ. Từng ngày, từng ngày đi qua, tôi cảm thấy không hề buồn chán… Thời gian thiệt nhanh, chớp mắt đã đến ngày về. Ngồi trên xe nghe Hướng dẫn viên Phan Đình Hoàng kể chuyện bằng chất giọng truyền cảm, ấm áp… mà các thành viên trên xe cảm động rơi nước mắt. Hoàng nói về mẹ. Hoàng nói về tâm sự trong lòng em. Hoàng nhắn nhủ các thành viên nhỏ trong đoàn cố gắng trên con đường đi tới tương lai. Thật lòng mà nói đất nước Singapore vốn là điểm cuốn hút. Nhưng với sự dẫn dắt dí dỏm, pha trò hài hước và duyên dáng của Hướng dẫn viên như Hoàng làm chuyến đi càng trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết.… Tôi đã từng nghĩ mình sẽ chỉ đi đến Singapore một lần cho biết. Nhưng rồi… suy nghĩ ấy trong tôi dường như không còn đúng nữa. Tôi tự hứa với lòng sẽ trở lại Singapore và rất mong được gặp anh Hoàng – chàng Hướng dẫn viên dí dỏm và nhiều tình cảm.”

PHẠM THU HUYỀN: 

“Chuyến tham quan 2 nước Singapore và Malaysia để lại những dấu ấn đẹp trong lòng tôi và tất cả mọi người. Được đồng hành cùng công ty Du Lịch Vẻ đẹp Việt với sự hướng dẫn của hướng dẫn viên Phan Đình Hoàng trong tour Singapore – Malaysia ngày 31/10 là trải nghiệm quý báu cho tất cả mọi người. Là đại diện cho đoàn Học sinh – Sinh viên tham gia tour du lịch, tôi xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã lựa chọn và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cảm ơn Hướng dẫn viên Phan Đình Hoàng đã nhiệt tình chăm sóc, hướng dẫn du khách trong suốt chuyến tham quan. Đến với mỗi quốc gia, tôi và mọi người trong đoàn lại biết thêm về các kỳ quan, lịch sử hình thành và văn hóa đặc trưng mỗi quốc gia. Và ấn tượng nhất đối với tôi đó là đất nước Singapore hiện đại, sạch, đẹp cùng với sự thân thiện của người dân địa phương. Qua đó, trong mỗi người chúng tôi đều nhận thức được tầm quan trọng của việc học, ý thức trách nhiệm với quê hương, cố gắng làm sao cho Việt Nam sẽ trở thành đất nước văn minh, hiện đại giống như Singapore. Đặc biệt, ấn tượng nhất trong tôi đó là tinh thần đồng đội, tình cảm của mọi người dành cho nhau trong chuyến tham quan và sự thân thiện, nhiệt tình của Hướng dẫn viên đã đưa mọi người trên mọi quốc gia xích lại gần nhau hơn.”

NGUYỄN THU NGUYỆT: 

Theo ý kiến của tôi, tôi rất hài lòng với Du Lịch Vẻ đẹp Việt. Từ nhân viên giao dịch cho đến Hướng dẫn viên của công ty đều rất tốt về kiến thức và thái độ phục vụ cả trong nước lẫn những ngày du lịch tại Singapore – Malaysia. Tuy nhiên, tôi thấy chưa hài lòng lắm về thực đơn cho khách hàng trong những ngày du lịch. Tôi không nói về khẩu vị khác nhau của từng nước. Các bữa ăn BBQ và bữa tối ngày 4/11 thì được. Mong công ty chọn lựa thực đơn tốt hơn cho du khách. Tôi cảm ơn Du Lịch Vẻ đẹp Việt cũng như Hướng dẫn viên Phan Đình Hoàng đã hướng dẫn cho gia đình tôi những ngày vui chơi trên đất nước Singapore – Malaysia đầy thú vị, giúp tôi biết thêm về lịch sử, phong tục, danh lam thắng cảnh của hai đất nước Singapore và Malaysia này. Du Lịch Vẻ đẹp Việt có Hướng dẫn viên kiến thức cao, tận tâm phục vụ như thế này sẽ đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc Du Lịch Vẻ đẹp Việt thành công.”

NGUYỄN  THỊ NGỌC MAI: 

“Một chuyến đi bổ ích và lý thú. Du Lịch Việt là một đơn vị nằm trong top đầu về du lịch của Việt Nam, tuy lần đầu đi với Du Lịch Việt nhưng để lại trong tôi tình cảm tốt đẹp về tính chuyên nghiệp, có đẳng cấp và thái độ chu đáo, nhiệt tình thông qua các nhân viên của công ty (từ chị Nhung làm công tác giao dịch đến anh Thái, chị Quỳnh hướng dẫn viên). Anh Thái là một Hướng dẫn viên du lịch có thể nói là rất tuyệt: từ tính chu đáo, nhiệt tình, thái độ ân cần đến kiến thức. Đặc biệt tác phong chuyên nghiệp, cách diễn đạt ngắn gọn, dễ hiểu và cách hài hước đúng mực. Qua cách làm của nhân viên Du Lịch Vẻ đẹp Việt, mà đặc biệt là anh Thái, tôi nghĩ sẽ có ngày gần nhất cùng Du Lịch Việt tiếp tục những hành trình mới.”

ĐOÀN THỊ NGỌC LAN: 

“Tour du lịch khá thú vị, các điểm tham quan có chất lượng, cảnh đẹp, nội dung tốt. Hướng dẫn viên nhiệt tình, năng nổ, lịch sự và nhã nhặn với khách hàng. Đặc biệt, Hướng dẫn viên theo đoàn từ Việt Nam (Thái) có hiểu biết về nhiều lĩnh vực, có khiếu ăn nói lưu loát và lôi cuốn người nghe, nhiệt tình truyền thụ những hiểu biết của mình cho người nghe, ăn nói có duyên, hóm hỉnh, làm vui lòng khách tour. Chúng tôi đánh giá cao trình độ hiểu biết và sự nhiệt tình của anh Thái trong suốt quá trình tour để làm hài lòng tất cả mọi người. Hướng dẫn viên địa phương (Ms Quỳnh) cũng rất nhiệt tình và chu đáo với các thành viên đoàn, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, cư xử thân thiện, dễ chịu như những thành viên trong gia đình. Rất cảm ơn Du Lịch Việt đã giúp và đồng hành với chúng tôi trong những ngày qua. Mong gặp lại Du Lịch Việt trong những chuyến du lịch tới mà chúng tôi có điều kiện.”

NGUYỄN TÚ LINH: 

“Cảm ơn công ty Du Lịch Vẻ Đẹp Việt đã tổ chức một chuyến đi rất tốt đẹp cho công ty TMS. Điều lớn nhất chúng tôi cảm nhận được là sự tận tình, chu đáo và hết mình của các bạn trong công ty Du Lịch Vẻ đẹp Việt, từ phòng sales đến các bạn Hướng dẫn viên. Nhìn chung thì các thành viên trong công ty TMS đều hài lòng về chất lượng chuyến đi này,. Một lần nữa, xin cảm ơn Quý công ty, cảm ơn bạn Vân – phòng sales, cảm ơn hai bạn Hướng dẫn viên Hoan và Thắng đã hỗ trợ công ty TMS tổ chức một chuyến đi thành công tốt đẹp. Chúc Du Lịch Vẻ đẹp Việt tiếp tục lớn mạnh và hy vọng sẽ còn các chuyến đi khác cùng công ty”

GỬI CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ CHÚNG TÔI:

Hỗ Trợ Online

Support Online