ĐIỀU KIỆN THAM GIA
I/ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
1/ VietCharm tour sẽ cung cấp cho khách hàng mọi thông tin du lịch miễn phí.
2/ Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp tại văn phòng của công ty hoặc bằng fax. Việc đăng ký tour phải được thực hiện ít nhất trước 10 ngày và khách hàng sẽ xác nhận chương trình du lịch cụ thể thông qua hợp đồng.
3/ Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng phải được thông báo ngay tại thời điểm đăng ký. VietCharm Tour sẽ cố gắng đáp ứng những nhu cầu này trong khả năng của mình

II/ GIÁ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
1/ Giá của chương trình du lịch được bảo đảm trong thời hạn hợp đồng được ký kết.
2/ Giá bao gồm chi tiết trong từng chương trình cụ thể.
3/ Giá các chương trình du lịch có thể tăng trong dịp lễ Giáng sinh, Tết dương lịch, Tết nguyên đán Việt Nam, ngày 30/4 và ngày Quốc khánh 2/9, VietCharm Tour có trách nhiệm thông báo cụ thể mức giá theo từng chương trình cho khách hàng.
4/Giá áp dụng cho trẻ em (Không phát sinh thêm giường) :
– Trên 11 tuổi: Áp dụng giá người lớn.
– Từ 05 đến dưới 11 tuổi: 75% giá người lớn; dưới 05 tuổi: miễn phí dịch vụ du lịch ( Chi phí phát sinh tại điểm Bố, mẹ trực tiếp thanh toán – Riêng vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi phụ thu 10% giá vé máy bay)

III/ HOÃN HUỶ CHƯƠNG TRÌNH
1/ Trường hợp chuyến đi bị huỷ bỏ do VietCharm Tour: VietCharm Tour phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đặt trước hoặc sắp xếp thương lượng với khách hàng chương trình du lịch khác hay đối tác khác phục vụ.
2/ Trường hợp chuyến đi bị huỷ do khách hàng: Trước ngày khởi hành, nếu khách hàng không thể tham dự được chuyến đi với bất kỳ lý do gì, phải báo trực tiếp ngay cho VietCharm Tour bằng văn bản hoặc gửi qua Fax và khách hàng phải chịu chi phí làm thủ tục như sau:
– Huỷ trước 05 ngày: Khách hàng sẽ chi trả các chi phí mà Vietcharm Tour phải chi cho việc huỷ bỏ các dịch vụ.
– Huỷ trước 72 giờ so với giờ khởi hành: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.
– Huỷ trước 24 giờ so với giờ khởi hành: 75% tổng giá trị của chương trình du lịch.
– Huỷ sau 24 giờ so với giờ khởi hành: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.
– Không hoàn tiền với những khách hàng bỏ chương trình du lịch.
3/ Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình du lịch bị huỷ bỏ hoặc bị thay đổi vì lý do bất khả kháng (Hoả hoạn, thời tiết, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xẩy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

IV/ THANH TOÁN TIỀN
1/ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
– Tên tài khoản: Công ty cổ phần du lịch Vẻ Đẹp Việt/ – Tài khoản VND: 25931259/ -Tài khoản USD: 25956059
– Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)- Hà Nội.
2/ Khách hàng phải đặt cọc ít nhất 50% giá tour trọn gói khi đăng ký chính thức và ký hợp đồng. Số tiền còn lại phải thanh toán hết trước khi khởi hành 07 ngày

Bình Luận Bài Viết

Viết bình luận đầu tiên cho “Điều khoản & Điều kiện”

Hỗ Trợ Online

Support Online