Vietcharm Tour là thành viên chính thức của VCCI

Ngày 29/12/2016 là một dấu mốc quan trọng trong những ngày cuối năm 2016. Tại tòa nhà VCCI số 9 Đào Duy Anh, Vietcharm Tour rất vinh dự khi là thành viên chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Đại diện lên nhận Giấy chứng nhận hội viên là ông Lại Quốc Cường – Giám đốc Công ty.

 

4

 

Ông Cường cho biết, doanh nghiệp rất vinh dự khi được trở thành hội viên của VCCI. Ông Cường cũng bày tỏ, trong xu thế hội nhâp như hiện nay, doanh nghiệp đang kinh doanh ở trên nhiều nước như châu Âu, châu Á, do đó mong muốn khi là thành viên chính thức của VCCI, sẽ nhận được sự trợ giúp của VCCI cũng như các ban ngành trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. “Chúng tôi cũng hy vọng sang năm trong sự kiện Việt Nam tổ chức APEC chúng tôi sẽ được góp một phần nhỏ bé vào trong hoạt động có ý nghĩa này” – ông Cường nói.

 

ket-nap

 

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam. Hoạt động của VCCI nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi

Được biết, hiện VCCI có trên 11.000 DN là hội viên trực tiếp, trên 120.000 là hội viên gián tiếp, 70% GDP của DN trong cả nước do hội viên của VCCI tạo ra. Điều quan trọng nhất là các doanh nghiệp lớn, các Tập đoàn. Tổng công ty nhà nước, trên 100 Hiệp hội doanh nghiệp, Hiệp hội ngành hàng lớn nhất đều là hội viên của VCCI.

Theo: Hồ Hường – DĐDN

Bình Luận Bài Viết

Viết bình luận đầu tiên cho “Vietcharm Tour là thành viên chính thức của VCCI”

Hỗ Trợ Online

Support Online