“Triển khai nhiệm vụ năm 2019” của Hiệp hội Du lịch Thành phố Hà Nội (Hanta)

Sáng ngày 21/02 tại khách sạn Công Đoàn Hà Nội đã diễn ra Hội nghị “Triển khai nhiệm vụ năm 2019” của Hiệp hội Du lịch Thành phố Hà Nội (Hanta) với sự góp mặt của Ông Vũ Tiến Lộc – chủ tịch phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, Ông Nguyễn Mạnh Thản – phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam, và các công ty du lịch thành viên trong Hiệp hội Hanta, với các hoạt động khen thưởng trao tặng bằng khen cho các công ty, các nhân xuất sắc đã có nhiều hoạt động, đóng góp , triển khai các kế hoạch trong năm 2019, giao lưu gặp gỡ giữa các công ty thành viên ,….

Đại diện của Vietcharm tour là Ông Lại Quốc Cường đã đến tham dự. Cùng với đó, Vietcharm tour đã vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội Du lịch Việt Nam “đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2018 và tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội Du lịch”; và bằng khen xuất sắc dành cho cá nhân Ông Lại Quốc Cường “đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô cũng như các hoạt động của VCCI và Hiệp hội Du lịch Hà Nội năm 2018”.

Hanta 1

Ảnh: Ông Nguyễn Mạnh Thản – phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam, chủ tịch Hiệp hội du lịch Hà Nội phát biểu tại hội nghị.

Hanta 2

Ảnh: Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI),  phát biểu trong hội nghị.

Hanta 3

Ảnh: Ông Lại Quốc Cường – Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Vẻ Đẹp Việt (Vietcharm tour)

Hanta 4

Ảnh: Vietcharm tour vinh dự nhận bằng khen từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Hanta 5 Hanta 6Ảnh: Bằng khen từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam

Bình Luận Bài Viết

Viết bình luận đầu tiên cho ““Triển khai nhiệm vụ năm 2019” của Hiệp hội Du lịch Thành phố Hà Nội (Hanta)”

Hỗ Trợ Online

Support Online